นาทีชีวิต คิดถึงเรา : EVERY SECOND COUNT

th TH en EN km KM

ข่าวสารและกิจกรรม

News and Event

บริการฉีดวัคซีนทางเลือก​ชิโน​ฟาร์ม​ ที่เทศบาลตำบลหาดเล็ก

Average rating
1 โหวต

IMG 0021 fb fbIMG 0021 fb fb

     เมื่อวันพฤหัสที่ 2 ก.ย. 64 ที่ผ่านมา ทางโรงพยาบาลกรุงเทพตราด นำโดยเเพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ให้บริการฉีดวัคซีนทางเลือก ​"ซิโนฟาร์ม" เข็มแรก ให้กับประชาชนผู้สูงอายุ ผู้พิการ และผู้ที่มีโรคประจำตัว ในพื้นที่เทศบาลหาดเล็ก อำเภอคลองใหญ่ ที่ได้รับการจัดสรร จากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้กับเทศบาลตำบลหาดเล็ก ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองครบรอบ 80 พรรษา หน้าสถานีอนามัยบ้านคลองมะขาม จ.ตราด มีผู้มารับบริการฉีดวัคซีน ประมาณ 110 คน ในล็อตแรกและจะได้รับวัคซีนล็อตที่ 2 ภายในสัปดาห์หน้า เพื่อให้ประชาชนอีก 990 คน ได้ฉีดวัคซีนทางเลือก ​"ซิโนฟาร์ม"

     อีกทั้งทางโรงพยาบาลกรุงเทพตราด ได้นำทีมลงพื้นที่ให้บริการฉีดวัคซีนทางเลือก ​"ซิโนฟาร์ม" กับผู้ป่วยติดเตียง ในเขตเทศบาลตำบลหาดเล็ก ทางโรงพยาบาลกรุงเทพตราด ต้องขอขอบคุณ ท่านนายกเทศมนตรีตำบลหาดเล็กและทีมงานที่อำนวยความสะดวกให้กับทีมเเพทย์และเจ้าหน้าที่ของเราค่ะ
บริการฉีดวัคซีนทางเลือก​ชิโน​ฟาร์ม​ ที่เทศบาลตำบลหาดเล็ก พารามิเตอร์รูปภาพ 1   บริการฉีดวัคซีนทางเลือก​ชิโน​ฟาร์ม​ ที่เทศบาลตำบลหาดเล็ก พารามิเตอร์รูปภาพ 2   บริการฉีดวัคซีนทางเลือก​ชิโน​ฟาร์ม​ ที่เทศบาลตำบลหาดเล็ก พารามิเตอร์รูปภาพ 3   บริการฉีดวัคซีนทางเลือก​ชิโน​ฟาร์ม​ ที่เทศบาลตำบลหาดเล็ก พารามิเตอร์รูปภาพ 4   บริการฉีดวัคซีนทางเลือก​ชิโน​ฟาร์ม​ ที่เทศบาลตำบลหาดเล็ก พารามิเตอร์รูปภาพ 5   บริการฉีดวัคซีนทางเลือก​ชิโน​ฟาร์ม​ ที่เทศบาลตำบลหาดเล็ก พารามิเตอร์รูปภาพ 6   บริการฉีดวัคซีนทางเลือก​ชิโน​ฟาร์ม​ ที่เทศบาลตำบลหาดเล็ก พารามิเตอร์รูปภาพ 7   บริการฉีดวัคซีนทางเลือก​ชิโน​ฟาร์ม​ ที่เทศบาลตำบลหาดเล็ก พารามิเตอร์รูปภาพ 8   บริการฉีดวัคซีนทางเลือก​ชิโน​ฟาร์ม​ ที่เทศบาลตำบลหาดเล็ก พารามิเตอร์รูปภาพ 9   บริการฉีดวัคซีนทางเลือก​ชิโน​ฟาร์ม​ ที่เทศบาลตำบลหาดเล็ก พารามิเตอร์รูปภาพ 10   บริการฉีดวัคซีนทางเลือก​ชิโน​ฟาร์ม​ ที่เทศบาลตำบลหาดเล็ก พารามิเตอร์รูปภาพ 11   บริการฉีดวัคซีนทางเลือก​ชิโน​ฟาร์ม​ ที่เทศบาลตำบลหาดเล็ก พารามิเตอร์รูปภาพ 12
1819 views